ผู้ว่าราชการ จ.นครศรีฯ เข้าตรวจความเรียบร้อย รพ.ศูนย์การแพทย์เตรียมต้อนรับท่านนายกรัฐมนตรี

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 10.30 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์จินดา พร้อมด้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้บริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ นำตรวจความเรียบร้อยบริเวณโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และเตรียมจัดสถานที่ต้อนรับ ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่จะเข้าเยี่ยมชาวนครพร้อมดูความก้าวหน้าของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคมนี้ โดยมีท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์นำตรวจความเรียบร้อยบริเวณผู้ป่วยนอกที่เปิดให้บริการแล้ว และผู้ป่วยในที่กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 เมษายนนี้ พร้อมพูดคุยกับผู้ใช้บริการภายในโรงพยาบาลอีกด้วย